Thứ bảy, 20/04/2024 - 16:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Giao Nhân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị báo cáo, tổng duyệt các nội dung chương trình kỷ niệm 60 năm thành lập trường

Chiều ngày 13/11/2019, Ban tổ chức Lễ kỉ niệm 60 thành lập trường THCS Giao Thịnh đã tổ chức Hội nghị báo cáo, tổng duyệt các nội dung chương trình buổi lễ. Về dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã; đại diện nguyên cán bộ quản lý, cựu học sinh; BGH, BCH công đoàn, ban thường trực CMHS, các đồng chí phụ trách các ban, tiểu ban Lễ kỷ niệm. Hội nghị đã nghe các báo cáo và duyệt nội dung, chương trình của buổi lễ . Đến nay công tác chuẩn bị cơ bản đã hoàn tất. BTC xin trân trọng kính mời các vị đại biểu, các thế hệ giáo viên, học sinh và người con quê hương xã Giao Thịnh về tham dự Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường(16,17/11/2019). Rất hân hạnh được tiếp đón.

Năm 2024 : 4.025